ACME

WORAWAT

จุดเริ่มต้นของการเป็น

ศิลปิน
แอ็คมี่-วนวัฒน์ นาคแนวดี ศิลปินหนุ่มผู้มีความรักในการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เขารักในเสียงเพลงและดนตรีมาตั้งแต่สมัยประถมโดยได้นำเอา ความสามารถในการแต่งกลอนที่มีและความกล้าแสดงออก มาผสมผสานกัน สร้างเป็นความโดดเด่นในด้านการแต่งเพลง ร้องเพลง และการแสดงบนเวทีที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง
นอกจากนี้ เขายังมีประสบการณ์ในการเป็น อาจารย์สอนดนตรี และเทรนวงดนตรีนักเรียนมัธยม เพื่อเข้าแข่งขันรายการดัง ๆ ของประเทศและเข้ารอบลึก ๆ ได้มากมาย ไปจนถึงการเปิด All Media ค่ายเพลงของตัวเอง เพื่อผลิตศิลปินหญิงล้วนชื่อวง “สตรี” ซึ่งก็ได้ รับการตอบรับเป็นอย่างดี
โดยผลงานของเขาทั้งหมด ล้วนเป็นการทำงานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผู้อื่นทั้งสิ้น เมื่อบ่มเพาะประสบการณ์พอสมควรเขาจึง เปิดค่ายเพลงใหม่ชื่อ DEV Records และผันตัวเองจากคนเบื้องหลังมาเป็นคนเบื้องหน้าด้วยการ ก้าวขึ้นมาเป็นนักร้องนำ และก่อตั้ง “EPIC” วงร็อคหนักแน่น แต่บรรเลงผ่านเสียงร้องอันนุ่มลึกอันมีเอกลักษณ์ของแอ็คมี่ และมีซิงเกิลที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีคือเพลง “รักษาไม่หาย” และ “ฝันไปเถอะ” ก่อนยุบวงไปเพื่อทำธุรกิจและการเทรดซึ่งเป็นสิ่งที่เขารักมากที่สุดอีกอย่างหนึ่ง นอกเหนือไปจากการร้องเพลง
ต่อมาเมื่อธุรกิจและการเทรดประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ เขาจึงคิดที่จะนำเอาสองความถนัดและรักมากที่สุดทั้งสองอย่าง มาผสานเป็นหนึ่งเดียวกัน นั่นคือการเป็น Trader และการเป็นศิลปินหรือ Artist ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็น Traderist เทรดเดอร์และศิลปินที่มากความสามารถพร้อม ก่อตั้งวง DoubleDeep ภายใต้สังกัดใหม่ของตัวเอง คือ Great Begins

DoubleDeep (ลึกเป็นสองเท่า)

วงร็อคเจ็บลึกที่มีสมาชิกหลักสองคน คือ
“แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี” หรือที่รู้จักกันดีในนามของ Acme Traderist เทรดเดอร์ชื่อดังที่มีฐานแฟนคลับทั่วประเทศจำนวนมากโดย
แอ็คมี่ เป็นนักร้องนำ
ที่มาพร้อมน้ำเสียงที่นุ่มลึกแต่ทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์
“แชมป์-ธนัช เมทะนะยานนท์” มือกีตาร์
ฝีไม้ลายมือระดับพระกาฬดีกรีแชมป์เวทีแข่งขันกีตาร์ระดับประเทศ อย่าง Overdrive Guitar Contest ครั้งที่ 5
ทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทที่รู้จักและเล่นดนตรีด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเรียน เมื่อมาทำงานดนตรีด้วยกันโดยเฉพาะในรูปแบบดนตรีร็อคด้วยแล้วจึงเข้าขากัน เป็นอย่างดีแบบแค่มองตาก็รู้ใจ ในขณะที่สมาชิกตำแหน่งอื่น ๆ ของวง มีคอนเซปต์ว่าจะมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปของนักดนตรีในวงการที่มีฝีมือดีไม่แพ้กัน เพื่อให้การสร้างสรรค์ทางด้านดนตรีของ DoubleDeep เกิดความหลากหลาย แปลกใหม่และแตกต่างไปจากวงดนตรีร็อคทั่วไป จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของวง
DoubleDeep มากับแนวดนตรีในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นคือการผสมผสานความเป็น ดนตรี POP - Modern และ Rock เข้าด้วยกัน พร้อมเติมสีสันและความแปลกใหม่ให้กับบทเพลงด้วย Sound ของเสียงสังเคราะห์ที่ร่วมสมัย ในขณะที่ไลน์เมโลดี้และน้ำเสียงของแอ็คมี่ในฐานะ Front Man นำเสนอออกมาด้วยกลิ่นอาย เพลง Pop ยุค 90 ถึงยุค 2000 ในขณะที่ภาคดนตรีก็รองรับ ด้วยเสียงกีตาร์ที่ดุดันร้อนแรงของแชมป์ เสริมทัพด้วยเบสและเสียงกลองที่คุมภาคริทึ่ม ด้วยจังหวะของดนตรี Rock ที่หนักแน่นและร้อนแรงทำให้วง DoubleDeep กลายเป็นวงดนตรีทางเลือกใหม่ที่ผสมผสานความแตกต่างได้อย่างลงตัว

รวมผลงานของ

อดใจรอหน่อยนะ

หน้าที่คุณค้นหา
ยังไม่เปิดให้บริการ ณ ขณะนี้